Justin Sun từ chức CEO TRON, Tron Foundation sẽ giải thể vào năm 2022


Cùng Kiến Thức Coin tìm hiểu chi tiết bài viết: Justin Sun từ chức CEO TRON, Tron Foundation sẽ giải thể vào năm 2022

– Advertisement –

justin sun tu chuc ceo tron tron foundation se giai the vao nam 2022

Justin Sun đã chính thức thông báo từ chức CEO TRON để trở thành Đại sứ WTO của Grenada. Đồng thời, TRON Foundation cũng sẽ giải thể vào ngày 25/7/2022.

Trong một loạt các dòng tweet kèm theo một bức thư ngỏ, Justin Sun đã chia sẻ thông tin về việc anh đã nhận lời mời và bổ nhiệm của chính phủ Grenada, chính thức trở thành đại sứ WTO và đại diện thường trực của Grenada. Grenada là một quốc đảo gần Venezuela ở phía đông Caribe.

Đồng thời, cựu CEO của TRON cũng tuyên bố rằng ba siêu node liên quan đến anh  “justinsuntron”, “BitTorrent” và “µTorrent” đã chính thức bị rút khỏi đại diện TRON vì cộng đồng TRON giờ đây sẽ được điều hành bởi 27 siêu đại diện.

Sun cho biết anh ấy sẽ làm việc ” hết công suất ” trong vai trò mới của mình, điều này ám chỉ đến thông báo từ chức CEO TRON. Về điều này, Sun nói: “Tôi không hoàn toàn rời khỏi TRON, mà chỉ không tham gia tích cực để giữ vai trò lãnh đạo và hỗ trợ vì giờ đây, mạng TRON đã thực sự được phân cấp”.

Bên cạnh đó, cựu CEO cũng tuyên bố TRON Foundation sẽ giải thể vào ngày 25/7/2022.

Trên thực tế, vào ngày 9/12, Justin Sun đã úp mở về một kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao. Và có lẽ, đó chính là động thái mở đường cho “big news” hôm nay.

Tuy nhiên, sau tweet của cựu CEO, giá TRON đã lao dốc gần 10% và hiện đang giao dịch ở mức 0.0791 USD, theo Coingecko.


Có thể bạn quan tâm:

– Advertisement –Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!