Student Coin là gì và bạn có nên đầu tư vào nó không?

1 66

Student Coin được phát triển vào quý 3 năm 2017. Hiện nay Student Coin (STC) đã có mặt trên các sàn giao dịch lớn như Uniswap , Bithumb Global và Coin Tiger. Vậy Student Coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng điện tử này không?

Student Coin là gì?

Student Coin là nền tảng tiền điện tử đầu tiên cho phép người dùng (cả tổ chức và cá nhân) thiết kế, tạo và quản lý các mã thông báo và NFT tùy chỉnh của họ. Student Coin chủ yếu được sử dụng để tài trợ cho giáo dục đại học. Người dùng có thể tạo mã thông báo và thiết kế trên nền tảng để tài trợ cho giáo dục của họ.

Học phí thường là gánh nặng lớn đối với sinh viên, đó là lý do tại sao Student Coin được mệnh danh là bước nhảy vọt đối với DeFi .

Nền tảng này cho phép người dùng kiểm soát mã thông báo được cá nhân hóa của họ dễ dàng như một nền tảng truyền thông xã hội. Cụ thể sinh viên chỉ cần tạo một mã thông báo phi tập trung và sau đó đi vay để tài trợ cho việc học của mình tại một trường đại học hàng đầu. Một phần lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được dùng để trả khoản vay.

Hiện tại, tổng nguồn cung của STC là 2.100.000.000. STC hiện giao dịch ở mức $ 0,02845. Các sàn giao dịch hàng đầu mà người dùng có thể mua STC sau ICO của nó là Uniswap, Bithumb, Coin Tiger và Waves Exchange. Theo dự kiến các mã thông báo ​​sẽ tăng vọt trong những tháng tới.

Phân tích Student Coin

2 14

Student Coin mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các công ty, startup, trường đại học cũng như các cá nhân, vì nó giúp huy động vốn cộng đồng không giới hạn.

Student Coin có nền tảng cốt lõi đó là STC Terminal và STC Exchange. STC Terminal cho phép tạo mã thông báo cá nhân, mã thông báo khởi động hoặc mã thông báo cho vay phi tập trung. Sau khi được tạo, bạn có thể giao dịch nó, thực hiện huy động vốn từ cộng đồng và dễ dàng quản lý các tiện ích của nó trên khắp sàn giao dịch STC.

Ngoài ra, token này được cung cấp bởi STC Token, do vậy mọi người đều có khả năng cổ phần STC và kiếm cổ tức từ STC Exchange và phí STC Terminal.

Có nên mua Student Coin không?

Hiện tại, Student Coin – STC đang giao dịch ở mức giá $ 0.03642. Ngược lại, STC đã được giao dịch ở mức $ 0.01693 chỉ hai tháng trước, tăng khoảng 115% chỉ trong hai tháng. Mức giá thấp của Student Coin cùng với việc sử dụng nó trong cuộc sống thực khiến giá STC tăng theo thời gian.

Do vậy chúng ta có thể thấy tiềm năng trong dự án này và thực tế là khi sự phổ biến của công nghệ blockchain tăng lên, trường hợp sử dụng và giá trị của nó cũng sẽ theo thời gian. Thực tế, trong vòng 24 giờ qua, giá Student Coin đã tăng hơn 21%.

Student Coin chính là lựa chọn tốt cho các công ty khởi nghiệp vì những tiện tích mà nó mang lại. Đặc biệt, việc giải quyết các vấn đề của sinh viên bằng công nghệ blockchain là 1 ý tưởng tuyệt vời.

Student Coin hiện có hơn 150.000 người dùng ở 36 quốc gia, với hơn 500 trường đại học được bao phủ. Nếu lộ trình của công ty được tuân thủ thì chắc chắn Student Coin là 1 dự án được sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

Kết luận:

Student Coin (STC) chắc chắn là một khái niệm có tiềm năng được chú ý, đặc biệt nếu nó đóng vai trò định hướng cho quá trình tạo mã thông báo và giúp bạn dễ dàng mở một hồ sơ trên mạng xã hội.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều người trẻ tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo và khi nó được áp dụng ở nhiều trường đại học hơn, nó có tiềm năng tăng vọt về giá trị. Student Coin có thể đạt $ 1 một ngày không? Người ta có thể mơ và chắc chắn là những kết quả kỳ lạ diễn ra trong vũ trụ tiền điện tử.

Tuy nhiên, trường hợp hợp lý để STC đạt 1 đô la là khó có thể biện minh cho sự tồn tại sớm như vậy. Chúng tôi đề nghị các nhà đầu tư Student Coin hiện tại cân nhắc rút một phần lợi nhuận của họ ra khỏi bảng ở mức $ 0.04 và sau đó thực hiện lời nhắc cho đến khi các dấu hiệu của đợt tăng giá kết thúc.

Một số câu hỏi thường gặp về Student coin là gì?

Điều gì làm cho token STC trở thành duy nhất?

Các nhà phát triển STC tập trung vào học sinh.

Họ là thế hệ nhân viên tiếp theo sẽ quyết định hiệu quả hoạt động tiềm năng của doanh nghiệp. Do đó, có nhu cầu thực sự để làm cho các chương trình học thuật ít tốn kém hơn.

Nhưng nó không phải là dễ dàng. Giảm học phí đại học cũng sẽ giảm ngân sách để có những giáo viên chất lượng, chương trình hoặc hợp tác toàn cầu.

Vay ngân hàng là lựa chọn duy nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng vì nền kinh tế đầy biến động của chúng ta, người dân đã mất niềm tin vào dịch vụ ngân hàng.

Thay vào đó, Student Coin đã triển khai một giải pháp phi tập trung cho các khoản vay của sinh viên – huy động vốn từ cộng đồng với các token độc nhất.

Student coin hoạt động như thế nào?

Sinh viên sắp tới tạo token dựa trên STC của mình. Token này sau đó được hiển thị trên thị trường. Chủ sở hữu STC có thể mua token cho đến khi sinh viên có đủ tiền để trả học phí.

Một phần thu nhập hàng tháng của anh ấy sẽ bị khóa lại để thanh toán khoản vay sau khi tốt nghiệp. Và chủ sở hữu STC được thanh toán lợi nhuận theo chu kỳ nếu họ tham gia.

Dự án được chấp nhận bởi 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm cả Đại học Harvard và Đại học Manchester.

Có thể tìm token STC – Student coin ở đâu?

Chà, bạn không nên bỏ lỡ ICO Student Coin, mở cửa cho đến ngày 30 tháng 4.

Trong khi nó bắt đầu một tháng trước, token đã vượt qua 2,7 triệu đô la doanh số bán token, đạt giai đoạn 43/100. Mỗi giai đoạn đều có giới hạn 100.000 đô la và giá sẽ tăng thêm 5% với mỗi lần nạp lại.

Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!