Snapex là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Snapex và SNAP token

Cùng chủ đề: ,

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền điện tử đã làm gia tăng nhu cầu giao dịch, lưu trữ crypto ngày một nhiều hơn. Việc lựa chọn một sàn giao dịch liên quan đến thị trường này phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng, chi phí thấp thì SnapEx sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Kienthuccoin sẽ giới thiệu cho bạn về SnapEx là gì? Tổng quan về sàn giao dịch SnapEx & SNAP token chi tiết nhất.

Snapex là gì?

Sàn SnapEx là gì?

SnapEx là gì? SnapEx là một sàn giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số (digitala crypto) định hướng dịch vụ toàn cầu cho việc cung cấp nền tảng cho dịch vụ giao dịch hợp đồng phái sinh của các loại tiền mã hóa với quy mô toàn cầu.

Cùng với đội ngũ quản lý, R&D chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài ngành, SnapEx mong muốn mang đến cho người dùng một hệ thống giao dịch hiệu quả, đơn giản và an toàn. Bên cạnh đó sàn giao dịch SnapEx sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên quan để đáp ứng đủ nhu cầu cho nhà giao dịch cũng như cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, SnapEx còn có nhiều văn phòng đại diện ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới, bao gồm Malaysia, Seychelles, HongKong, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, v.v. Ngạc nhiên hơn là Việt Nam đứng Top 01 về lưu lượng truy cập ở SnapEx trong khoảng thời gian gần đây.

Đặc biệt hơn, SnapEx ủng hộ việc đơn giản hóa và phí giao dịch thấp để nhà giao dịch, nhà đầu tư có được những trải nghiệm tốt nhất một cách đơn giản và nhanh chóng. Kể từ khi được thành lập đến nay, sàn SnapEX đã có được các mối quan hệ đối tác chiến lược với Ecotree, Coin25ex, và Bestex. Ngoài ra, sàn SnapEx còn giành được giải thưởng “2018 New Digital Asset Exchange” vào năm 2018. Bây giờ hãy cùng Coin68 đánh giá về sàn giao dịch này nhé!

Đánh giá sàn giao dịch SnapEx

So với các sàn giao dịch lớn và kĩ cựu như BitMex, Huobi, thì SnapEX dù là sàn giao dịch mới nhưng đội ngũ phát triển dự án vẫn đang làm việc rất tốt để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của sàn SnapEX theo như Coin68 tìm hiểu và trải nghiệm:

Ưu điểm sàn SnapEX là gì?

 • Sàn SnapEX có cả OTC giống như Huobi. Nó cho phép người dùng có thể giao dịch OTC tựa như Remitano và Huobi OTC với các Merchant trên sàn giao dịch.
 • Hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên với mức phí nạp tiền cao ngất ngưỡng là 5%. Nhà đầu tư cân nhắc khi sử dụng
 • Người dùng có thể dễ dàng mua tiền mã hóa với Fiat (VND). Sau đó sàn sẽ hỗ trợ chuyển qua USDT để giao dịch. Tương tự với Huobi OTC.
 • Commission (tiền hoa hồng) tối đa lên đến 60%. Có thể nói đây là 1 trong những chiến lược của sàn SnapEx nhằm thu hút người dùng và các broker trên toàn thế giới.
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc thi giao dịch cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn nhằm tăng khối lượng giao dịch trên sàn
 • Sàn còn bổ sung thêm tính năng độc quyền là K-line weighted average. Thuật toán của tính năng  này sẽ hiển thị·mức giá trung bình cộng của 4 sàn giao dịch lớn khác nhau trung bình cộng lại, điều này đảm bảo tính minh bạch và công bằng nhất có thể cho người dùng tránh các trường hợp thao túng giá ở các sàn.
 • SnapEX cho giao dịch với USDT giúp người dùng rất chủ động với tài sản của mình, chứ không như BTC (dễ dàng giao động)
 • SnapEX còn có tính năng “zero spread & slippage” để đảm bảo các khoảng chênh lệch giá của Buy/Sell là thấp nhất.
 • Cung cấp cho người dùng nhiều tỷ lệ đòn bẩy cao để đáp ứng theo từng cách giao dịch khác nhau từ cao đến siêu cao: 10X 25X 50X 100X
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. 
 • Hỗ trợ ứng dụng trên cả Android lẫn iOS cho các thiết bị di động.
 • Số tiền rút và nạp tối thiểu là 50$, tiện lợi và dễ dàng cho người dùng

Nhược điểm sàn SnapEX là gì?

 • Các sản phẩm giao dịch chưa được đa dạng: Điều này có thể dễ hiểu khi sàn SnapEx là một sàn mới của thị trường tiền crypto. Hiện tại, sàn SnapEX chỉ cung cấp giao dịch phái sinh và mua bán tiền mã hóa – fiat (OTC).
 • Các cặp giao dịch hiện tại còn khá ít. Sàn SnapEX hiện tại mới chỉ có 8 đồng tiền điện tử BTC, ETH, EOS, ADA, BCH, LTC, XRP, ETC được hỗ trợ giao dịch với đồng USDT.
 • Phí rút cao là 10 USDT cho mỗi lần rút. 
 • Phí giao dịch cũng khá cao.
 • OTC không hỗ trợ ngân hàng tại Việt Nam như một số sàn OTC khác như Huobi hay OKEx.

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch SnapEx

Cách đăng ký tài khoản trên sàn SnapEx như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào đây: https://www.snapex.com/

Bước 2: Chọn “Sign Up

đăng ký sàn Snapex

Bước 3: Chọn quốc gia, và điền các thông tin được đề xuát như email, mã xác nhận, mật khẩu. Sau đó chọn “Sign Up” và hoàn thành

Điền thông tin đăng ký sàn

Hướng dẫn xác nhận danh tính

Bước 1: Chọn “Login” để đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn “Verification

verification

Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu như

 1. Country/Region (quốc gia đang sống), Name (tên họ), Certificate (loại giấy tờ tùy thân, các bạn có thể dùng CCCD hoặc Passport), ID Number (số ID).
 2. Upload hình ảnh giấy tờ tùy thân và hình ảnh bạn chụp chung với giấy tờ.

điền thông tin verìy

Bước 4: Chọn “Submit” và chờ kết quả

submit verìy

Kích hoạt 2FA

Bước 1: Chọn “Login” để đăng nhập tài khoản

đăng nhận sàn

Bước 2: Click “Account

tài khoản snapex

Bước 3: Click “Enable” tại dòng “Google Auth

bật 2fa

Bước 4: Nhập mã xác nhận email, sau đó chọn “OK

nhập mã 2fa

Bước 5: Chọn “Next

thiết lập 2fa

Bước 6: Mở ứng dụng “Google Auth” scan QR code, sau đó click “Next

scan qr 2fa

Bước 7: Điền mật khẩu đăng nhập (Login Password), và Google Authentication Code từ ứng dụng Google Auth. Sau đó, chọn “Next” để hoàn thành

nhập 2fa để hoàn thành

Hướng dẫn giao dịch trên sàn giao dịch Snapex

Bước 1: Chọn “Login” để đăng nhập tài khoản

đăng nhận sàn

Bước 2: Chọn “Trade

snapex-trade

Bước 3: Chọn số biểu đồ mà bạn muốn theo dõi cùng lúc khi giao dịch

chọn biểu đồ giao dịch

Bước 4: Giao dịch.

Nhìn chung giao diện giao dịch của sàn giao dịch SnapEx khá tương đồng so với các sàn khác, với 3 phần chính: (1) các token có thể giao dịch, (2) biểu đồ, (3) nơi đặt lệnh.

giao diện giao dịch sàn snapex

Cách lấy mã code mời bạn bè (Referal)

Nếu người dùng có bạn bè, người thân muốn giao dịch trên sàn giao dịch Snapex thì có thể lấy mã giới thiệu hoặc link đăng ký để nhận được tiền hoa hồng (Commission).

Bước 1: Chọn “Login” để đăng nhập tài khoản

đăng nhận sàn

Bước 2: Chọn “Invite

invite snapex

Bước 3: Các bạn có thể copy link đăng ký hoặc mã giới thiệu

copy mã giới thiệu snapex

Cách làm các nhiệm vụ để nhận phần thường từ sàn giao dịch SnapEx

Trong quá trình sử dụng sàn giao dịch SnapEx, user có thể làm một nhiệm vụ để nhận được phần thưởng là Trading Bonus hoặc SNAP Point

Các bước làm nhiệm vụ

Bước 1: Chọn “Login” để đăng nhập tài khoản

đăng nhận sàn

Bước 2: Chọn “Finance” -> “Reward Hub

reward hub

Bước 3: Làm các nhiệm vụ như hình dưới để nhận phần thưởng từ sàn

các nhiệm vụ sàn snapex

Token Allocation

 • Nhà đầu tư: 20%
 • Đối tác: 5%
 • Hệ sinh thái: 50%
 • Quỹ dự trữ: 10%
 • Team và cố vấn: 15%

SNAP token dùng để làm gì?

SNAP là native token từ giao thức blockchain của sàn giao dịch SnapEx.

Roadmap

T9/2021: Hỗ trợ TRC20 USDT và USDC

T11/2021: Cung cấp dịch vụ staking

T12/2021: Xin giấy phép cho nền tảng CFD

Q2/2022: Cung cấp các cặp giao dịch chứng khoán

Q3/2022: Phát triển sản phẩm mới

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển dự án

Tổng kết

Đây là các thông tin về Snapex là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Snapex & SNAP token. Thông qua bài viết Kienthuccoin chia sẻ, chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về sàn giao dịch này. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Một số câu hỏi thường gặp về sàn SnapEx là gì?

SnapEx OTC là gì?

SnapEx OTC là nơi nhà đầu tư mua hoặc bán USDT ra tiền pháp định. Bạn có thể mua bán USDT => VND thông qua các Merchant.

Nhà đầu tư cũng có thể dùng thẻ Visa/Mastercard để mua thông qua Simplex nhưng phí khá cao.

Có nên sử dụng sàn SnapEx không?

Tất cả các giao dịch trên sàn Snapex đều quy ra USD. Có nghĩa là khi bạn nạpETH, BTC, USDT sẽ tự động quy ra USD hết. Do đó, rất dễ để bạn biết lời hay lỗ. Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ xài, có ứng dụng mobile app dễ dàng quản lý hoạt động mọi lúc mọi nơi.

Biểu phí giao dịch sàn SnapEx là bao nhiêu?

Bạn sẽ chỉ bị tính phí khi bạn mở một vị thế và sẽ không bị tính thêm phí khi bạn đóng vị thế của mình. Sàn cũng cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí giao dịch ẩn nào đối với user sànSnapEx.

Phí xử lý của sàn được tính theo công thức sau: Phí xử lý = Ký quỹ x Đòn bẩy x 0.005%

Để tiết kiệm phí giao dịch, nhà đầu tư có thể sử dụng điểm SNAP để khấu trừ cho phí giao dịch của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn dự định giữ một hoặc nhiều lệnh mở trong một thời gian dài, sàn sẽ tính một khoản phí qua đêm: Phí qua đêm = Ký quỹ x (Đòn bẩy – 1) x 0.045%.

Khi đang giữ nhiều lệnh mở, phí qua đêm của bạn được tính lần lượt theo thời gian lệnh đó được mở (lệnh mở trước sẽ tính trước)

Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!