Về Tôi ( Nhancoin)

Có lẽ không mấy ngẫu nhiên mà bạn lạc đến bài giới thiệu này về tôi, để tìm trả lời câu hỏi ?? ( chỉ mất 2p đọc bài này ).

Nhancoin là ai, có đáng tin không..v..v.. ???

 

Tôi tên là Nhân và các ae group hay gọi tôi là AD Nhancoin .

Nhân bước vào thị trường này từ năm 2016 .
Và tất nhiên không phải tự dưng Nhân tham gia vào lĩnh vực mới mẻ này … mà vì Nhân thấy tìm năng của Trang web Ẩn Danh ,, Mua bán trái phép ,, dịch vụ trái phép …. và họ dùng đồng Bitcoin để ẩn danh …..
<<< Nhân sẽ  chia sẽ cái này sau cho ae >>> :))

… và tất nhiên đi đầu thì nếm trải cũng rất nhiều
À nếu thắng càng nhiều thì thua càng nhiều :)) chứ ko phải là thắng nhiều là win nhiều như ace tưởng đâu  !

Nhưng sau này ngồi lại N mới biết 1 điều quan trọng đó là N thua vì người chia sẽ mình họ quá nhìn về lợi nhuận cho bản thân mà bán rẽ ae …

Có khi dự án chạy gần 1 năm rồi mà họ vẫn hú ae lao vào với những câu rất êm tai và dễ chịu đó là x10 x100 :)).

Và tất nhiên sẽ có người mất và sẽ có người win … và dường như người mất thì chiếm hơn 90%

… Thậm chí họ mất họ còn không biết lý do và nguyên nhân tại sao mất !!!

??? Có người nghĩ họ mất vì tham  !  Có người thì nghĩ họ mất vì dự án không thật ! Có người mất vì dự án gọi vốn không thành công ! Có người mất vì dự án không có người vào !

Và thậm chí dự án còn chưa scam … mà người dẫn dắt các bạn đã scam các bạn :)) …

—————————————————

Website này lập ra … các buổi zoom online và offline HCM ( Chúc mừng ae HCM) N sẽ chia sẽ toàn bộ các quá trình … toàn bộ các sân sàn … các mô hình về tài chính …

Và đặc biệt các sân sàn VN lập ra để scam chính đồng đội… Nói về mô hình tài chính và sân sàn thì đến thời điểm này là chưa có cái nào AD Nhancoin này chưa trải … và thậm chí để hiểu nó Nhân còn phải đập tiền thêm vào để trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm :))  vì chỉ có mất tiền thì bài học đó mới đáng giá .

Và một phần cộng đồng theo Nhân có rất nhiều và Nhân cũng có chút kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên các sân sàn và chủ sàn Việt Nam mời liên tục ! ( tức là các sân Việt Nam tự lập ra )

>( nếu mà Nhân theo tụi nó thì đến giờ ko có ae theo và ko có trang web này tạo ra ) <

Và với kinh nghiệm như này thì chỉ cần check qua là biết sân sàn tài chính quốc tế hay là sân sàn Việt Nam tạo ra để biết mà đặt target vào với ra hợp lý …. Nên Nhân đa phần may mắn tránh đc rủi ro xảy ra  >>

và N muốn chia sẽ toàn bộ nó đến cho cộng đồng Với sự tìm tòi , học hỏi và update liên tục để theo thị trường …

Nhân tin có thể giúp ACE tránh được những rủi ro mà các ace khác đi trước đã từng trải . Và tất Nhiên Trang web này đc tạo ra để lan tỏa giá trị ! Nếu thấy hay và có ý Nghĩa ace vui lòng bỏ tí thời gian để Chia Sẽ đến người người bạn của mình đang chuẩn bị tìm hiểu đến lĩnh vực Đầu tư Tài chính lợi nhuận cao và có rủi ro này. Tks All ACE đã đọc đến cuối đoạn !

>>>> Cho Đi Không Phải Là Mất mà Cho đi là nhận lại tất cả và bước qua 1 cấp độ khác !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *