GIG Dollar là gì? Tổng quan dự án GIG Dollar

Một dự án đầu tư tài sản số được đánh giá khá tiềm năng do sở hữu hệ sinh thái, đội ngũ chuyên gia, nhà đầu tư chuyên nghiệp và mục đích sử dụng thực tế rất khả thi – đó là GIG Dollar. Để có những thông tin về thị trường, giá cả cùng các nhận định để đầu tư chính xác về dự án này, hãy theo dõi những thông tin về “GIG Dollar là gì? Tổng quan dự án GIG Dollar” Kienthuccoin chia sẻ ngay dưới đây.

GIG Dollar là gì? Tổng quan dự án GIG Dollar

GIG là gì? GIG Dollar là gì?

GIG là nền tảng đầu tư tài sản số, dự kiến ra mắt vào tháng 11/2021, được phát triển bởi Quỹ đầu tư GIG Capital, có trụ sở tại Việt Nam. GIG đưa ra cách thức tham gia cho các nhà đầu tư trong cộng đồng với phương thức dễ tiếp cận, rủi ro thấp, danh mục đầu tư là các dự án được kiểm định kỹ lưỡng. Ứng dụng công nghệ nhằm mang lại sự minh bạch trong mọi hoạt động quản lý, vận hành, đầu tư. Các tài sản số được phát hành trong hệ sinh thái của GIG đều được bảo chứng bằng tài sản có giá trị thật.

GIG Dollar là gì? Tổng quan dự án GIG Dollar

GIG Exchange được thiết kế để trở thành một nền tảng giao dịch tài sản số, tập trung phát triển vào tính dễ sử dụng, khả năng mở rộng, quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu người dùng, cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu và danh tính của họ.

GIG Dollar (GIG) được xem là phương tiện thanh toán nội bộ trong hệ sinh thái GIG, hỗ trợ việc giao dịch giữa các thành viên trong mạng lưới một cách thuận lợi và thông suốt. Một số mục đích sử dụng cơ bản của đồng GIG: Giúp người dùng stake GIG để nhận thưởng; có giá trị như những phiếu bầu cho các quyết định thay đổi ở GIG Exchange; giúp người dùng chia sẻ lợi nhuận từ các pool thanh khoản có chứa GIG.

GIG Dollar còn được công nhận như token đại diện cho nền tảng GIG, được niêm yết trên các sàn giao dịch tài sản số như Coinsbit, DSDAQ và Coin Market Cap vào thời gian tới, giúp các nhà đầu tư chia sẻ lợi nhuận dựa trên hoạt động kinh doanh của nền tảng GIG.

Xem thêm dự án tại đây: https://gigdollar.io

Thông tin cơ bản về GIG Dollar token

Thông tin cơ bản về GIG Dollar token

Tên token: GIG Dollar

Biểu tượng token: GIG

Loại token: Utility

Lượng phát hành tối đa: 1,000,000,000

Tiêu chuẩn token: BEP20

Ðịa chỉ hợp đồng: 0xf110A5Df230F351bdc3F4247Df4B3F914c9d2edE

Phân bổ GIG Dollar token

5% – nhà đầu tư chiến lược

5% – phát triển cộng đồng

10% – các cố vấn và các thành viên mới của team trong tương lai (khoá trong 2 năm)

20% – các đợt sale token

20% – team phát triển dự án (khoá trong 3 năm)

40% – thưởng cho thành viên đăng ký Membership trong 10 năm

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án

Roadmap

09/2021: Ra mắt Website GIG Dollar & Phát triển cộng đồng

10/2021: Ra mắt sàn giao dịch tài sản số GIG Exchange. Ví GIG Wallet giúp nhà đầu tư mua bán GIG Dollar và các đồng tiền khác dễ dàng. Ký kết MOU (Bản ghi nhớ) và listing trên sàn Coinsbit & Hotbit. 

11/2021: Ra mắt phiên bản App Mobile (Android và ISO), Sàn P2P, sàn DEX. Bổ sung tính năng Hội Kín GIG & Giải pháp đầu tư Bất Động Sản Mã Hóa dành cho thành viên đăng ký Membership.

12/2021: Listing GIG Dollar tại sàn Hotbit theo ký kết MOU & Tạo thanh khoản lớn cho GIG Dollar. 

Q.I/2022: Phát triển cộng đồng GIG lớn mạnh. 

Q.II/2022: Đa dạng các sản phẩm Bất Động Sản dành cho Members và tạo lợi nhuận bền vững. Listing trên sàn Bittrex. 

Q.III/2022: Ra mắt Token các sản phẩm đầu tư khác (dự án Blockchain, cổ phần doanh nghiệp, cổ phiếu, v.v.)

Q.IV/2022: Niêm yết GIG Dollar tại các sàn giao dịch quốc tế lớn hơn. Tăng giá trị và khối lượng giao dịch.

Q.II/2023: Cập nhật Whitepaper (cáo bạch) phiên bản 2.0. 

2023: Ra mắt danh mục đầu tư Quốc Tế và các sản phẩm đầu tư định cư dành cho thành viên.

Những thành tựu GIG Dollar đạt được

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 10/2021, nhưng dự án GIG Dollar đã đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời:

15/10/2021 – Niêm yết GIG Dollar trên sàn Finebox

1/11/2021 – GIG Dollar được Quỹ đầu tư Skylink Partners (Vườn ươm khởi nghiệp) rót vốn 1 triệu USD, cam kết không thoái vốn trong thời gian tối thiểu 3 năm.

4/11/2021 – Niêm yết GIG Dollar trên sàn DSDAQ

Hiện tại, GIG đã lên kế hoạch phát hành ví riêng với tên gọi chính thức là GIG Wallet. Dự kiến, GIG Wallet sẽ sở hữu phiên bản dành cho điện thoại và hỗ trợ 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay: iOS và Android.

Qua những chia sẻ của Kienthuccoin về “GIG Dollar là gì? Tổng quan dự án GIG Dollar”, hẳn bạn đã hiểu rõ về dự án GIG, GIG Exchange & GIG Dollar – phương tiện thanh toán chính của nền tảng này. Nhìn chung, GIG Dollar được đánh giá nhiều tiềm năng và đang có dấu hiệu tăng trưởng tốt. Bạn cảm thấy như thế nào về GIG Dollar? Mong bạn có quyết định đúng đắn khi đầu tư vào dự án này.

Một số câu hỏi thường gặp về GIG Dollar là gì?

Có thể mua bán GIG Dollar ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại khi có nhu cầu muốn mua hay bán token GIG thì nhà đầu tư có thể giao dịch đồng GIG tại nhiều sàn giao dịch như: Coinsbit, Finebox, DSDAQ, thông qua cặp GIG/USDT.

Lưu trữ GIG token ở đâu?

GIG Dollar là token BEP20, nên nhà đầu tư có thể lưu trữ ở ví Trustwallet & ví sàn. Trong tương lai khi GIG Wallet được phát hành, nhà đầu tư có thể lưu trữ GIG tại ví này.

Có nên đầu tư vào GIG Dollar hay không?

GIG là một nền tảng cho phép người tham gia giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp. Nếu GIG đạt đúng lộ trình trong roadmap đưa được các tài sản truyền thống như dự án Blockchain, cổ phần doanh nghiệp, cổ phiếu, v.v. vào blockchain thì nó sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn.

Hầu hết các dự án vững chắc với tiện ích mã thông báo và cơ sở hạ tầng tốt nhưng hoạt động kém vì các nhà đầu tư bán phá giá sau khi niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên. Làm cách nào để ngăn các nhà đầu tư ban đầu bán phá giá GIG Dollar?

GIG sẽ có hành trình khách hàng như sau: Bắt đầu từ người lạ, trở thành người dùng, trở thành nhà đầu tư, trở thành cổ đông & trở thành thành viên trong gia đình.

GIG dành 40% token trong 10 năm tới để làm phần thưởng cho nhà đầu tư, cổ đông & family member. Khi tăng hạng thành viên sẽ có thêm nhiều đặc quyền hơn. Đặc biệt là trong giai đoạn sắp tới, chỉ có MAFIA BOSS mới được đầu tư tài sản mã hóa đầu tiên.

Bên cạnh đó, để duy trì vị thế mỗi người dùng cần phải nắm giữ một lượng GIG nhất định. Tương tự như hoạt động đầu tư cổ phiếu, cổ ông hưởng lợi khi có tăng giá & nhận cổ tức khi dự án kinh doanh có lãi.

GIG có ứng dụng NFT vào sản phẩm của mình không?

Tất nhiên. Các tài sản sẽ được chuyển đổi thành NFT & lưu trữ trong ví.

GIG Dollar có hỗ trợ tiếng Anh và các ngôn ngữ khác không?

Hiện tại GIG Dollar đang có phiên bản Tiếng Việt & Tiếng Anh. Họ dự định sẽ bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác trong thời gian sắp tới.

Mục tiêu tham vọng nhất của Dự án là gì? 

Dưới góc nhìn của một trader, mục tiêu tham vọng nhất của GIG là: token hoá & thương mại hoá mọi loại tài sản thật. Mua bán GIG trên sàn giao dịch GIG Exchange, lưu trữ tài sản thật được token hoá trong ví GIG wallet.

Và trong giai đoạn 3, đội ngũ phát triển GIG còn có kế hoạch GAMIFICATION hoạt động đầu tư. Mỗi ngày các user lên GIG làm vài nhiệm vụ, nhận thưởng như chơi game & nhận thưởng thật sự từ lợi nhuận đầu tư.

Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!