Gần 720 triệu XRP đã được di chuyển giữa lúc thị trường ảm đạm


Cùng Kiến Thức Coin tìm hiểu chi tiết bài viết: Gần 720 triệu XRP đã được di chuyển giữa lúc thị trường ảm đạm

– Advertisement –

Gần 720 triệu XRP đã được di chuyển giữa lúc thị trường ảm đạm

Báo cáo từ Whale Alert cho biết đã có một số lượng XRP khổng lồ được di chuyển trong 24 giờ qua.

Theo Whale Alert, tổng cộng có 718,3 triệu XRP đã được di chuyển bởi Ripple Labs, Binance và hai sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Hơn một nửa trong số đó được di chuyển bởi công ty blockchain Ripple Labs, với tổng giá trị của XPR được chuyển lên tới gần 586 triệu USD.

Cụ thể, trong 24 giờ qua, Ripple Labs đã thực hiện hai giao dịch lớn, lần di chuyển đầu tiên là 460.669.182 XRP và lần thứ hai là 120.000.000 XRP. Tổng số tiền lần lượt là 364,8 triệu USD và 95,7 triệu USD – theo tỷ giá ghi nhận tại thời điểm đó.

Việc chuyển XRP được thực hiện từ cùng một của Ripple Labs là “rLzoWkN8Rc1MV5rs8rAfo5uTREJ1A3Z9ak”. Các ví nhận XRP được cho là cũng thuộc sở hữu của công ty.

Hiện không rõ mục đích di chuyển XRP lần này của Ripple Labs là gì, nhưng theo Whale Alert cho rằng các tổ chức, cá voi, họ thường di chuyển tiền điện tử luân phiên theo kế hoạch định sẵn để đảm bảo bảo mật, họ không bao giờ để tiền điện tử tại một ví trong một thời gian dài.

Ngoài đợt di chuyển XRP của Ripple Labs, Whale Alert cũng phát hiện Binance vừa mới di chuyển 80 triệu XRP giữa các ví thuộc sở hữu của sàn, đây là di chuyển nội bộ nên sẽ không ảnh hưởng đến giá.

Một ví ẩn danh đã chuyển 20 triệu XRP lên Bitso – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Mexico. Khoảng một lúc sau Bitso chuyển 17,7 triệu XRP sang một ví không xác định.

Cùng ngày, một ví ẩn danh khác chuyển 20 triệu XPR lên sàn Bitstamp.


Xem thêm:Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!