Founder Quỹ đầu tư GIG Capital: Xây dựng GIGEX hướng đến “Cuộc chơi vô cực”

Ông Lê Hoàng Quang Phú (Phú Gia) là nhà sáng lập Quỹ đầu tư GIG Capital tập trung đầu tư vào bất động sản, công nghệ, công ty khởi nghiệp tiềm năng và tạo ra giải pháp đầu tư linh hoạt, hiệu quả để đón đầu chu kỳ tăng trưởng. Đặc biệt, ông đẩy mạnh đầu tư vào những dự án ứng dụng công nghệ blockchain như GIGEX hướng đến “Cuộc chơi vô cực”. 

Founder Quỹ đầu tư GIG Capital: Xây dựng GIGEX hướng đến "Cuộc chơi vô cực"

 

Blockchain (Công nghệ chuỗi khối) là một trong những từ khóa công nghệ nổi bật năm nay. Công nghệ này không chỉ xoay quanh tiền mã hóa, game hay NFT, mà còn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, tài chính, giáo dục,…

 

Đã có rất nhiều gã khổng lồ công nghệ đã nắm bắt những lợi ích mà blockchain đem lại như: IBM và SecureKey đã hợp tác để phát triển mạng chia sẻ thuộc tính và nhận dạng kỹ thuật số dựa trên IBM Blockchain; Sovrin Foundation đang phát triển danh tính tự chủ (SSI), một hệ thống nhận dạng mở, được bảo vệ quyền riêng tư, có thể kiểm tra và mở rộng; Amazon, IBM, Microsoft và SAP đã công bố Blockchain-as-a-Service (BaaS) trên các nền tảng đám mây tương ứng của họ.

 

Trong báo cáo Xu hướng công nghệ thường niên lần thứ 13 của Deloitte đăng trên WSJ, blockchain được xem là một trong những công nghệ quan trọng giúp tạo ra các mô hình kinh doanh mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Và GIG Capital cũng không ngoại lệ.

 

Để tạo nên một viễn cảnh tương lai mới với hệ sinh thái đa sắc, hội tụ đầy đủ tinh hoa từ các danh mục đầu tư tiềm năng như tài chính, bất động sản, startup, voucher dịch vụ cao cấp, thì chuyển đổi số là điều cần thiết. Quỹ GIG Capital tập trung đầu tư vào những dự án hướng tới nền kinh tế không chạm, không biên giới & xoá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ và tham gia vào “cuộc chơi vô cực”, nghĩa là sự phát triển với ít giới hạn nhất.

 

GIG Capital là một doanh nghiệp xoay quanh “tài chính, con người & văn hóa”. Với bản thân tôi, thật vinh dự khi được gặp gỡ và làm việc với các doanh nhân có tầm nhìn đặc biệt, xây dựng mối quan hệ với những người sáng lập, nói chuyện với họ về sản phẩm, tầm nhìn và tương lai của chúng ta. Tôi tò mò về các công nghệ đột phá, các công ty, mô hình kinh doanh, con người và cách thức để tạo ra giá trị bền vững”, Ông Phú Gia cho hay.

Liên hệ Hợp tác đầu tư cùng GIG Capital: https://gigcapital.vn & tham gia dự án GIG Dollar (GIGEX): https://gigdollar.io/

Nguồn: https://vnfinance.vn/founder-quy-dau-tu-gig-capital-xay-dung-gigex-huong-den-cuoc-choi-vo-cuc-43700.html

Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!