Dữ liệu cho thấy áp lực bán đang giảm, liệu BTC có tiếp tục tăng?

Cùng chủ đề:

Cùng Kiến Thức Coin tìm hiểu chi tiết bài viết: Dữ liệu cho thấy áp lực bán đang giảm, liệu BTC có tiếp tục tăng? Xu hướng tăng trưởng của Bitcoin sẽ như thế nào trong thời gian tới, hãy xem hết bài viết xu hướng – Advertisement –

Dữ liệu cho thấy áp lực bán đang giảm, liệu BTC có tiếp tục tăng?
Dữ liệu cho thấy áp lực bán đang giảm, liệu BTC có tiếp tục tăng?

Tuần lễ gây sóng gió của FED sắp kết thúc và mặc dù thị trường vẫn đang hấp thụ cú sốc đã xảy ra hồi đầu tháng, mọi thứ có vẻ không mấy tích cực với việc giá tiền điện tử đang vật lộn để giữ được giá trị.

Bitcoin đã đạt được mức tăng đáng kể và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 nhờ những cảm nhận tích cực xung quanh việc có thể phê duyệt ETF spot.

Bán tháo ở châu Á

– Advertisement –

Theo “the national root”, một chuyên gia phân tích chu kỳ và chuỗi, lý do cho đợt bán tháo kéo dài có thể bắt nguồn từ việc Huobi thoát khỏi thị trường Trung Quốc.

Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc đại lục đưa ra thông báo về ý định đóng cửa hoàn toàn hoạt động trong lãnh thổ Trung Quốc.

Ngoài việc Bitcoin chảy từ châu Á sang Mỹ và châu Âu, biến động giá theo giờ làm việc cho thấy lượng bán ra chưa từng có của các thương nhân ở Trung Quốc Đại lục.

Các nhà đầu tư Trung Quốc lo lắng về việc không thể giao dịch sau khi Huobi đóng các giao dịch OTC. Vị trí ròng của Binance gần đây cũng thay đổi thành màu đỏ, có thể là do Trung Quốc.

asia mom

Giá của Bitcoin cũng dao động thấp hơn một chút so với đường trung bình động 21 tuần, trong lịch sử điều này đã báo hiệu sự chuyển đổi từ thị trường tăng giá sang thị trường giảm giá.

Trong vài tuần qua, nỗi sợ hãi tột độ cũng bao trùm toàn bộ thị trường.

Tất cả đều ổn

Tuy nhiên, theo Charles Edwards, người sáng lập Capriole Investments, “nỗi sợ hãi tột độ là bước ngoặt lớn có lợi cho Bitcoin”.

Ông tính toán một đợt tăng giá lịch sử gây chấn động vào năm 2022 sau khi cơn bão năm 2021 kết thúc.

Mặt khác, mặc dù áp lực bán từ Trung Quốc là có thật, nhưng dữ liệu của Glassnode cho thấy có những điều tích cực.

Đầu tiên, Mỹ và EU tiếp tục mua; và thứ hai, doanh số bán tại châu Á dường như đang giảm. Tương tự, các sàn giao dịch như Kraken có hầu hết người dùng đang hoạt động ở Hoa Kỳ và Châu Âu đang ghi nhận số lượng giá thầu tăng lên mỗi khi BTC giảm.

Các chuyên gia hiện kỳ ​​vọng đợt tăng giá sẽ tiếp tục vào tháng 1 nếu phần lớn áp lực bán này tan biến vào thời điểm đó.

Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!