50% giao dịch bất động sản ở thế giới thực sẽ được thực hiện bằng crypto


Cùng Kiến Thức Coin tìm hiểu chi tiết bài viết: 50% giao dịch bất động sản ở thế giới thực sẽ được thực hiện bằng crypto

– Advertisement –

mua bds

Mua bất động sản trong metaverse nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn đã thử sử dụng tiền điện tử để mua nhà trong thế giới thực chưa? Mọi người đang làm điều đó.

Đầu tháng này, một người nào đó đã trả số tiền 450.000 đô la bằng SAND cho một ngôi nhà trong metaverse bên cạnh Snoop Dogg.

Có người đã trả hơn 10 tỷ đồng để trở thành hàng xóm của Snoop Dogg trong Metaverse

– Advertisement –

Năm 2021 chứng kiến ​​sự bùng nổ của thị trường bất động sản ảo — nhiều nhà đầu tư và các công ty đang trả hàng trăm nghìn đô la bằng tiền điện tử để xác nhận quyền sở hữu của họ.

Một số khác đang sử dụng tiền điện tử mua tài sản trong thế giới thực.

Chỉ riêng thị trường bất động sản ở Hoa Kỳ đã trị giá 156,2 tỷ USD, theo IBISWorld. Ryan Serhant – nhà môi giới bất động sản, tác giả và ngôi sao của “Million Dollar Listing New York” – đã bán được hơn 1 tỷ đô la bất động sản dự đoán rằng 50% giao dịch bất động sản sẽ được thực hiện bằng tiền điện tử trong 5 năm tới.

“Sẽ có rất nhiều cá voi tiền điện tử chuyển tiền vào các tài sản thực, mua penhouse và nhiều bất động sản khác”.

Serhant cho biết: “Chúng tôi sẽ thực hiện mua bán bất động sản bằng tiền điện tử, chỉ riêng ở New York, có một hoặc hai giao dịch trong tháng này được chuyển từ crypto.”

Nhà môi giới bất động sản nổi tiếng nói rằng khi ngày càng có nhiều người chấp nhận tiền điện tử thì các ngân hàng cũng nên trở nên thoải mái hơn với tài sản này và bắt đầu tạo điều kiện cho các khoản vay. Nhưng thời điểm đó vẫn chưa đến. 

“Ngay bây giờ,” Serhant nói, “nếu tôi đến một ngân hàng để vay và nếu tôi nói rằng tất cả tài sản của tôi đều nằm trong Solana, Ethereum và Bitcoin, ngân hàng sẽ nói, ‘Vâng, điều đó quá rủi ro, quá dễ bay hơi, chúng tôi thực sự không thể cho vay trên số đó”.

Serhant tin rằng sẽ tới thời điểm chúng ta sử dụng crypto để mua mọi thứ. Đó là lý do tại sao anh ấy sẵn sàng đón nhận những giao dịch bằng tiền điện tử.

“Nếu ai đó có 20 triệu đô la Ethereum và muốn sử dụng để mua một căn hộ,” anh ấy nói, “Tôi rất vui khi được môi giới thỏa thuận đó.”


Xem thêm:

– Advertisement –

Chia sẻ:
bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!